Tặng 100 phần quà cho người nghèo

GNO – Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM và Phật tử Diệu Ngộ đã đến Hội người mù huyện Hương Thủy (TT Huế) tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo.

ANh 2.jpg

Tặng quà các gia đình khó khăn tại huyện Hương Thủy - Ảnh: CTV

Mỗi phần quà gồm thực phẩm và 200.000 đồng tiền mặt do gia đình thầy Pháp Chơn tặng 100 thùng mì, Phật tử Diệu Ngộ tặng 200 bì thư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mấy ngàn năm giáo pháp của Đức Phật vẫn ngày một tăng huy và lan tỏa khắp toàn cầu, giáo pháp ấy vẫn rạng ngời chân lý dù cho biến thiên của thời cuộc, dù cho khoa học phát triển đến đâu thì giáo pháp của Phật vẫn là chân lý không cần điều chỉnh

Giáo lý Tứ y trong đạo Phật

GNO - Giáo pháp của Đức Phật tuyên thuyết là một sự trải nghiệm sinh động mang tính ứng dụng rất thiết thực chứ không phải là những giáo thuyết nặng phần lý luận, những giáo điều khô cứng. Vì vậy, để thực hành giáo pháp của Đức Phật một cách có hiệu quả, chư tổ đã đề ra giáo lý Tứ y.
Báo Giác Ngộ trong tôi

Báo Giác Ngộ trong tôi

GNO - Sau mỗi lần đọc báo Giác Ngộ, tôi nhận thấy sự hài lòng và hoan hỷ hiện rõ nét rạng ngời trên gương mặt chư tôn Hòa thượng, điều đó như một năng lượng vi diệu, tiếp thêm nhiệt huyết, nghị lực giúp tôi tiếp tục hành trình vượt qua gian khó không quản ngại.

Thông tin hàng ngày