Tặng 210 phần quà cho người nghèo

GNO - Ngày 25-10, quán cơm chay Bồ Đề Tâm (huyện Hóc Môn, TP.HCM) và các pháp lữ đồng tu đã phát 210 phần quà cho người nghèo, neo đơn, bệnh tật ở tỉnh Long An, Tiền Giang.

IMGP0018.JPG

Quán cơm chay Bồ Đề tặng quà cho người khó khăn - Ảnh: H.H

Đoàn từ thiện đã phát quà tại 5 điểm: UBND xã Quê Mỹ Thạnh (huyện Tân Trụ), chùa Bình An và Đông Hòa (huyện Châu Thành-Long An); chùa Phú Khánh, xã Tân Hòa Thành (huyện Tân Phước-Tiền Giang). Tổng trị giá 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày