Tặng 250 chiếc chăn ấm tặng trường mầm non

GNO - Ngày 10-11, chùa Chí Linh (H.Yên Thành, Nghệ An) đã tổ chức trao tặng 250 chiếc chăn ấm mùa đông cho các trường mầm non xã Xuân Thành, Đại Thành, Công Thành, Hợp Thành (H.Yên Thành) và Trường mầm non Diễn Đồng (H.Diễn Châu) với tổng trị giá quà tặng 25 triệu đồng.


IMG_0106.JPG
Đại diện lãnh đạo Trường Mầm non Xuân Thành nhận chăn ấm

Đây là hoạt động từ thiện thường niên vào dịp mùa đông của chùa Chí Linh nhằm giúp học sinh các trường mầm non có thêm những chiếc chăn ấm trong mùa Đông để các em vượt qua khó khăn, yên tâm học tập.

Các điểm trường nhận chăn ấm mùa đông dịp này đều là những trường còn thiếu nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất dạy và học, việc có thêm chăn ấm sẽ có ý nghĩa đặc biệt cho các em học bán trú tại trường trong mùa đông khắc nghiệt.

ĐĐ.Thích Tuệ Minh, phó trụ trì chùa Chí Linh cho biết: "Nhà chùa sẽ tiếp tục kết nối và tổ chức các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt là các điểm trường có nhiều học sinh chịu nhiều thiệt thòi và khó khăn".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày