Tặng 550 suất cơm chay đến bệnh nhân tâm thần

GNO - Ngày 2-5, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang, TP.HCM tổ chức hướng dẫn các Phật tử đến thăm, tặng 550 suất cơm cho các bệnh nhân tại Trung tâm tâm thần Lê Minh Xuân (X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh).
CT.png
Đoàn Phật tử tặng suất cơm chay đến bệnh nhân tâm thần - Ảnh: T.Q

Buổi từ thiện do các Phật tử Đỗ Thị Thơ PD.Huệ Thủy và các Phật tử chùa Thường Quang hỗ trợ. Sau đó, đoàn đến thăm, cúng dường Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM – cơ sở X.Lê Minh Xuân với số tiền 66,7 triệu đồng đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông, nguyên Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức (cũ) - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Hòa thượng Thích Thiện Minh: "Tùy duyên hội nhập nhưng cốt tủy phải giữ vững đạo tâm"

GNO - Nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông - một trong những vị giáo phẩm thâm niên đã gắn bó cùng Phật giáo Thành phố từ những ngày đầu thành lập đã dành những chia sẻ đầy tâm huyết với Báo Giác Ngộ.
Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì tổ đình Vạn Thọ - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Thượng tọa Thích Minh Quang: "Phát huy sức mạnh nguồn lực Tăng Ni và tự viện là điều Ban Trị sự cần ưu tư"

GNO - TP.HCM sau khi hợp nhất với 2 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương, nâng số lượng Tăng Ni lên 11.550 vị và 2.329 cơ sở tự viện. Con số này không chỉ nói lên quy mô, tầm vóc của một trung tâm Phật giáo lớn trên cả nước mà còn đặt ra một ưu tư đó là làm sao để phát huy nguồn lực đó một cách hiệu quả nhất.

Thông tin hàng ngày