Tặng 7 tấn gạo cho các chùa nghèo ở Khánh Hòa

GNO - Ngày 18-5, đoàn cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Thành Thành ở Nha Trang (Khánh Hòa), do bà Lương Thị Kim Cúc làm trưởng đoàn, đã tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Vòng tay nhân ái, chia sẻ khó khăn”.

1.JPG

ĐĐ.Thích Nhuận Trực, chùa Phước Lễ đại diện tặng gạo cho các chùa

Theo đó, đoàn đã tặng 7 tấn gạo cho 22 ngôi chùa đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi, chùa còn có khó khăn tại Khánh Hòa (thị xã Ninh Hòa 14 chùa, Vạn Ninh 7 chùa và 1 chùa ở Nha Trang).

Trước đó, đoàn đã đến 2 tỉnh miền Trung, thăm hỏi và tặng gạo cho đồng bào bị thiệt hại mùa màng do lũ lụt gây ra. Trong đó, tặng bà con vùng lũ lụt ở tỉnh Quảng Ngãi 5 tấn gạo và tỉnh Bình Định 6 tấn gạo.

                                                                                                  Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày