Tặng học bổng cho học sinh nghèo

GNO - Ngày 1-3, Hội Từ thiện Bàn tay Nhân Ái, chùa Quan Âm Nam (Hoa Kỳ) do ĐĐ.Thích Minh Nhựt làm trưởng đoàn đã đến chùa Giác Hoa (huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) tặng quà, cấp xe lăn và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, người già neo đơn, tàn tật.

IMGP0053.JPG

Trao học bổng cho học sinh nghèo - Ảnh: Hoa Hương

Đoàn đã tặng 25 chiếc xe lăn và quà cho người tàn tật, 38 suất học bổng gồm tiền mặt, cặp, máy tính và các dụng cụ học tập khác, 40 suất gạo thường xuyên hàng tháng cho hộ nghèo, 100 hộ khó khăn gồm 15 phần (gạo, mì, sữa, dầu ăn, máy niệm phật…) và một số dược phẩm khác, 203 bao thư tiền mặt. Tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Đêm qua sân trước một cành mai

GNO - Nghiên cứu tư tưởng Phật giáo sơ khởi được lưu giữ phần lớn trong văn tạng Pāli Nikāya, Giáo sư - chuyên gia Phật học Rhys Davids cho rằng đạo Phật sở hữu hai lý tưởng cao quý, đáng được học hỏi và vận dụng để làm lợi lạc cho cuộc đời.
Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện đến trao quà và chúc Tết đến anh chị em công nhân môi trường đang làm việc vào rạng sáng 28 Tết

[Ảnh] Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện ở tuổi gần 100 vẫn đi trao quà đến công nhân môi trường ngày cuối năm

GNO - Năm nào cũng vậy, vào rạng sáng ngày cuối năm, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng ban Thường trực Ban Chứng minh Phân ban Ni giới T.Ư cùng thị giả đi trên chiếc xe máy đến với anh chị em công nhân môi trường đang làm việc trên đường phố để lì-xì cuối năm và chúc họ có Tết hạnh phúc.

Thông tin hàng ngày