Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình khó khăn

GNO - Ngày 21-7, Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân, Q.Bình Thạnh) đã trao tiền xây dựng nhà đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo thuộc tỉnh Bến Tre.

nha anh Le.JPG

Gia đình khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

Tại xã Nhuận Phú Tân - Mỏ Cày Bắc, hộ Võ Thị Liên, ấp Giồng Nâu được tặng 30 triệu đồng và hộ Nguyễn Văn Lẹ, ấp Giồng Chùa được tặng 15 triệu đồng; tại xã Cẩm Sơn - Mỏ Cày Nam, hộ Nguyễn Thị Nương, ấp Phú Hữu được tặng 30 triệu đồng.

Ngoài ra, các hộ nghèo còn được hỗ trợ thêm tiền chợ 4 triệu đồng, 200kg gạo và các nhu yếu phẩm khác để sử dụng trong thời gian xây nhà.

Tổng giá trị 82 triệu đồng do Từ thiện Đồng Tâm vận động tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

GNO - Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức (P.Tam Bình, TP.HCM) là độc giả trung thành của Báo Giác Ngộ suốt nửa thế kỷ qua. Chia sẻ với chương trình Podcast, Hòa thượng nhận định: "Tuy thuộc Thành hội Phật giáo TP.HCM nhưng Báo Giác Ngộ cũng là tiếng nói đại diện của Phật giáo cả nước".

Thông tin hàng ngày