Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình khó khăn

GNO - Ngày 21-7, Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân, Q.Bình Thạnh) đã trao tiền xây dựng nhà đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo thuộc tỉnh Bến Tre.

nha anh Le.JPG

Gia đình khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

Tại xã Nhuận Phú Tân - Mỏ Cày Bắc, hộ Võ Thị Liên, ấp Giồng Nâu được tặng 30 triệu đồng và hộ Nguyễn Văn Lẹ, ấp Giồng Chùa được tặng 15 triệu đồng; tại xã Cẩm Sơn - Mỏ Cày Nam, hộ Nguyễn Thị Nương, ấp Phú Hữu được tặng 30 triệu đồng.

Ngoài ra, các hộ nghèo còn được hỗ trợ thêm tiền chợ 4 triệu đồng, 200kg gạo và các nhu yếu phẩm khác để sử dụng trong thời gian xây nhà.

Tổng giá trị 82 triệu đồng do Từ thiện Đồng Tâm vận động tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.

Thông tin hàng ngày