Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình khó khăn

GNO - Ngày 21-7, Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân, Q.Bình Thạnh) đã trao tiền xây dựng nhà đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo thuộc tỉnh Bến Tre.

nha anh Le.JPG

Gia đình khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

Tại xã Nhuận Phú Tân - Mỏ Cày Bắc, hộ Võ Thị Liên, ấp Giồng Nâu được tặng 30 triệu đồng và hộ Nguyễn Văn Lẹ, ấp Giồng Chùa được tặng 15 triệu đồng; tại xã Cẩm Sơn - Mỏ Cày Nam, hộ Nguyễn Thị Nương, ấp Phú Hữu được tặng 30 triệu đồng.

Ngoài ra, các hộ nghèo còn được hỗ trợ thêm tiền chợ 4 triệu đồng, 200kg gạo và các nhu yếu phẩm khác để sử dụng trong thời gian xây nhà.

Tổng giá trị 82 triệu đồng do Từ thiện Đồng Tâm vận động tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1256 -Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mười lợi ích an cư

GNO - An cư ba tháng mùa mưa là một truyền thống cao đẹp của cộng đồng Tăng lữ Phật giáo. Theo kinh Điển Tôn thuộc Trường A-hàm , ba tháng mùa mưa là thời gian thích hợp nhất cho sự tu tập, hạ thủ công phu để có được những tiến bộ tâm linh, chứng đắc Thánh quả.
Ảnh: Quảng Đạo/BGN

An cư cũng là hoằng pháp

GNO - Mùa mưa đến, tiếng sấm vang động trên nền trời, mây đen kéo vần vũ che khuất không gian. Mùa mưa cũng là mùa An cư kiết hạ. Tiếng sấm xa báo hiệu chư vị Tỳ-kheo chuẩn bị những ngày miên mật, chuẩn bị thời khắc riêng cho mình. 

Thông tin hàng ngày