Tặng nhà, quà, suất ăn tới người nghèo

GNO - Thêm nhiều chương trình từ thiện ấm lòng diễn ra ở Tiền Giang, Thanh Hóa, TP.HCM được CTV Giác Ngộ online ghi nhận...

Tặng quà tới người nghèo Tiền Giang

Sáng qua, 17-3, hội từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4, TP.HCM) đã tổ chức thăm và tặng quà tới bà con nghèo và tàn tật tại chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang).

phat qua (2).jpg
ĐĐ.Thích Minh phú thay mặt hội trao tặng quà tới bà con

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà tới bà con với mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói và tiền mặt, đồng thời cúng dường chùa Tịnh Nghiêm 1.000 kg gạo.

Tổng kinh phí 75 triệu đồng do quý Phật tử đóng góp.

Vũ Giang

Triệu Sơn, Thanh Hóa: Trao nhà tới hộ bà Thế

Chiều 13-3, UBMTTQVN huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cùng BTS GHPGVN huyện tổ chức lễ bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thế tại thôn 10, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn.

nha DDK.jpg


Bà Nguyễn Thị Thế (giữa) xúc động nhận món quà bất ngờ - ngôi nhà mơ ước

Được biết, bà Nguyễn Thị Thế, 60 tuổi, không chồng, không con, anh em khó khăn. Ngôi nhà Đại đoàn kết hôm nay là mơ ước của bà từ nhiều năm qua.

Biết ước nguyện đó, trong tinh thần tương thân tương ái, sau 15 ngày thi công với tổng số tiền là 32 triệu đồng (do UBMTTQVN, BTS GHPGVN huyện và các đoàn thể, bà con thôn xóm và thân nhân đóng góp) căn nhà đã hoàn thành.

Tr.Sơn

Từ thiện Năm Hường tặng quà tới người nghèo

Sáng 14-3, các thành viên trong nhóm từ thiện Năm Hường (TP.HCM) đã tổ chức nấu ăn và phát 300 phần xôi cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu (Q.Bình Thạnh) - ảnh.

hi.jpg
Ảnh: CTV

Trưa cùng ngày, cũng tại bệnh viên Ung Bướu, nhóm cũng đã tặng thêm 350 phần cơm chay cho bệnh nhân, với tổng giá trị gần 15 triệu đồng.

Được thành lập từ tháng từ 8-2013 đến nay, nhóm từ thiện Năm Hường đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa cho bệnh nhân nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày