Tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn

GNO - Chùa Khải Tường (huyện Cái Bè, Tiền Giang) và đoàn từ thiện Thập Thiện Tâm (Q.10, TP.HCM) vừa cùng chính quyền xã Mỹ Đức Đông bàn giao căn nhà tình thương cho hộ Đặng Văn Mười Hai vào ngày 16-12.

P1050444.JPG

Tặng nhà tình thương cho gia đình Đặng Văn Mười Hai - Ảnh H.Hương

Đây là hộ nghèo, không có đất sản xuất sống bằng nghề làm thuê, làm mướn lại có hai con còn nhỏ. Căn nhà được xây với diện tích 35m2 trong vòng 1 tháng.

Dịp này, đoàn từ thiện Thập Thiện Tâm còn tặng thêm 1 tivi, 1 đầu đĩa, 2 chiếc xe đạp và các vật dụng khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trầm nhũ chiên đàn

Trầm nhũ chiên đàn

GNO - Bốn giờ sáng, theo lời hẹn trước, vài người trong đoàn chúng tôi trở dậy cùng ra dự thời kinh sáng ở tháp Đại Giác. Buổi sáng mùa xuân ở Ấn khá lạnh. Trong suốt hành trình, khi càng lên vùng phía Bắc, lúc mặt trời chưa thức, trời lại càng lạnh hơn.
[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

GNO -  Sáng ngày mồng 6 Tết Bính Ngọ (22-2-2026), tại Việt Nam Quốc Tự đã trang nghiêm diễn ra Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư do Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức, Đức Pháp chủ - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Chứng minh Đạo sư Phật giáo TP.HCM quang lâm niêm hương chú nguyện.
Ảnh minh họa

Chúng ta là ai phía sau chiếc mặt nạ?

GNO - ... Khi bước vào đời sống, ta như được mời đến tham dự một vũ hội hóa trang, nơi để được hiện diện và hòa nhập, thì mỗi người đều phải mang một chiếc mặt nạ.

Thông tin hàng ngày