Tăng Ni sinh tại TT-Huế nghỉ học hết tháng 2-2020

GNO - Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo VN tại Huế và Trường TCPH tỉnh Thừa Thiên Huế được nghỉ học hết tháng 2 và bắt đầu tập trung đi học lại đầu tháng 3 năm 2020.

Thông báo trên do 2 trường phát đi do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong nước và quốc tế - để đảm bảo sức khỏe Tăng Ni sinh và phòng chống dịch bệnh của trường.

1.jpg


Ông Hầu Văn Nam, Sở Y tế tỉnh TT-Huế phổ biến tình hình bện dịch Covid-19 đến Tăng Ni tại Học viện

Trước đó, Học viện kết hợp với Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế phổ biến tình hình dịch bệnh  Covid-19 trong nước và quốc tế. Ngoài ra, còn tiến hành công tác vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại cơ sở 1 (201 Minh Mạng, TP.Huế) và cơ cở 2 (P.An Tây, TP.Huế).

Quảng Điền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.

Thông tin hàng ngày