Tặng phẩm Vu lan 2012

GNO - Cứ đến tháng Bảy - mùa Vu lan, Giác Ngộ và Giác Ngộ nguyệt san lại có tặng phẩm cho bạn đọc.

Hiện, Giác Ngộ nguyệt san số đặc biệt (số 197 - tháng 8-2012) với chủ đề Vu lan - Mùa hiếu hạnh đã có mặt trên các sạp báo, phòng phát hành Giác Ngộ trên cả nước.

GN Nguyet san Vu lan.JPG
Bạn đọc với nguyệt san Giác Ngộ số 197 - Ảnh: GNO

Ở đó, bạn đọc sẽ tìm thấy những thông điệp gần gũi, giá trị, nhân văn về chữ hiếu trong giềng mối quan hệ cha mẹ-con cái, thầy-trò...

Cụ thể, là những bài viết mang tính triết lý, nghiên cứu sâu kinh điển cũng như những bài Phật pháp ứng dụng, sống đạo của chư tôn đức, học giả, cộng tác viên, các tác giả: HT.Thích Trí Quảng (Tu hành trong mùa Vu lan); Huỳnh Ngọc Chiến (Chữ Hiếu: Nền tảng làm người); Đỗ Hồng Ngọc (Mẹ cứ kỳ vọng vào con đi!); Chúc Phú (Phận làm con theo lời Phật dạy); Nguyễn Đăng (Vu lan: Tản mạn về mẹ và con); Thích Hạnh Tuệ (Sự cần thiết của đạo Hiếu trong đời sống xã hội hiện đại); Diệu Lan Lý Thu Linh (Trò chuyện với người mẹ quá cố của tôi - dịch); Chân Hiền Tâm (Cha mẹ và con cái qua cái nhìn nhân duyên); A Lan Nhã (Thương con như quỷ dạ-xoa...)...

Được biết, Giác Ngộ tuần báo số 656 ra ngày 23-8 tới đây sẽ là số đặc biệt, cũng có nhiều bài viết hay, ý nghĩa nhân mùa Vu lan 2012 - PL.2556.

Kính mời bạn đọc đón theo dõi. Và đồng thời, có thể mua để làm quà tặng văn hóa có ý nghĩa trong mùa Vu lan này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày