Tặng quà 202 bệnh nhân thận có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 và nhằm chia sẻ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức tặng quà cho bệnh nhân thận nghèo, khó khăn.
Trao quà cho bệnh nhân thận khó khăn ngày 26-5-2021

Trao quà cho bệnh nhân thận khó khăn ngày 26-5-2021

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 202 bệnh nhân thận đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm: tiền mặt 500.000 đồng và 5 kg gạo, sữa hộp.

Tổng giá trị quà tặng hơn 114 triệu đồng. Việc tặng quà được nhóm thực hiện nghiêm theo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hiểu lý nhân quả

GNO - Đức Phật có thể mô tả các hành động như là tốt xấu, đúng sai, đạo đức hay không đạo đức, nhưng chúng có một ý nghĩa phần nào khác với những gì mà các từ này thường biểu hiện. Có lẽ “thiện xảo hay không thiện xảo” giải thích ý nghĩa này tốt nhất.

Thông tin hàng ngày