Tặng quà cho bệnh nhân nghèo, khuyết tật

GNO - Nhằm chia sẻ và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do chất độc màu da cam, người mù và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa, sáng ngày 13-11, ĐĐ.Thích Hạnh Bảo và ĐĐ.Thích Thiện Thuận cùng nhóm Phật tử tu viện chuyên tu làng Vạn Hạnh (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã viếng thăm và tặng quà 400 suất quà cho bà con 25 xã, phường tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

 
ANH p (2).jpg

Tặng quà đến bà con nghèo thị xã Ninh Hòa

Đoàn đã tặng 400 phần quà gồm gạo, mì gói, đường, bột nêm và phong bì 100.000 đồng kèm CD giảng pháp.

Ngoài sự đóng góp của nhóm Phật tử tu viện làng Vạn Hạnh, Phật tử Diệu Chiếu (TP.Hồ Chí Minh) đã ủng hộ120 triệu đồng.

Trước đó, ngày 12-11, đoàn cũng đã tặng 150 phần quà gồm áo quần và bánh kẹo cho các cháu mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Lộc Thọ (Nha Trang).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày