Tặng quà cho bệnh nhân nghèo, khuyết tật

GNO - Nhằm chia sẻ và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do chất độc màu da cam, người mù và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa, sáng ngày 13-11, ĐĐ.Thích Hạnh Bảo và ĐĐ.Thích Thiện Thuận cùng nhóm Phật tử tu viện chuyên tu làng Vạn Hạnh (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã viếng thăm và tặng quà 400 suất quà cho bà con 25 xã, phường tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

 
ANH p (2).jpg

Tặng quà đến bà con nghèo thị xã Ninh Hòa

Đoàn đã tặng 400 phần quà gồm gạo, mì gói, đường, bột nêm và phong bì 100.000 đồng kèm CD giảng pháp.

Ngoài sự đóng góp của nhóm Phật tử tu viện làng Vạn Hạnh, Phật tử Diệu Chiếu (TP.Hồ Chí Minh) đã ủng hộ120 triệu đồng.

Trước đó, ngày 12-11, đoàn cũng đã tặng 150 phần quà gồm áo quần và bánh kẹo cho các cháu mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Lộc Thọ (Nha Trang).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Lê Văn Minh tặng hoa chúc mừng của Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM đến Thượng tọa Thích Tâm Hải nhân dịp Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra số đầu tiên

GNO - Chiều 29-12, đoàn Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) thăm, chúc mừng tập thể Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên, nhân viên nhân dịp Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026).
Ni trưởng Thích nữ Tuệ Minh: Nội dung trên Báo Giác Ngộ là nguồn tài liệu quý, để học tập, nghiên cứu

Ni trưởng Thích nữ Tuệ Minh: Nội dung trên Báo Giác Ngộ là nguồn tài liệu quý, để học tập, nghiên cứu

GNO - Chia sẻ với "Đi cùng Giác Ngộ", Ni trưởng Thích nữ Tuệ Minh, viện chủ chùa Tân Bửu (P.Bình Xuân, tỉnh Đồng Tháp) cho biết: "Tôi đọc Báo Giác Ngộ là do được một Phật tử cúng dường mỗi tháng một số. Trước đó, hầu như tôi chỉ đọc những tờ báo cũ được xin từ các chùa tại TP.HCM".

Thông tin hàng ngày