Tặng quà cho học sinh, chăm sóc y tế người cao tuổi

GNO - Ngày 2-10, Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với diễn viên Hiền Mai và những người bạn tổ chức đợt trao quà từ thiện đến người nghèo ở huyện miền núi Khánh Vĩnh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).

IMG_7200.JPG

Diễn viên Hiền Mai tặng quà đến bệnh nhân và học sinh

Tại huyện Khánh Vĩnh, đoàn đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện; tặng quần áo, áo ấm, mền (chăn) cho 305 em học sinh tiểu học và mầm non xã Giang Ly. Đồng thời, trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 5 triệu đồng đến người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Diên Lâm. Đoàn cũng hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ dân ở xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh… Tổng trị giá chuyến từ thiện gần 250 triệu đồng.


Được biết 9 tháng năm 2019, Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức nhiều đợt hoạt động từ thiện với tổng trị giá đạt gần 6 tỷ đồng.

                                                                                      Công Thi

* Chiều ngày 1-10, tại Trạm Y tế phường Hòa Thọ Tây, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình khám và phát thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

IMG_6119.JPG
Tặng thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở P.Hòa Thọ Tây

Đây là một trong những sự kiện nhằm hưởng ứng Ngày Tim mạch Thế giới (29-9) và Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10).

Bên cạnh hoạt động khám và tư vấn bệnh lý nội khoa, đo điện tim, siêu âm tim, cấp phát thuốc miễn phí, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng cũng trao tặng 100 phần quà dành cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ước tính tổng kinh phí cho chương trình hơn 50 triệu đồng.

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động nhân đạo giữa Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng.

                                                                                                                                    P.Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày