Tặng quà cho hơn 100 trẻ em chùa Bồ Đề

Ngày 21-9, nhân dịp Tết Trung thu 2010, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị dẫn đầu đoàn đại biểu Thành ủy, UBND TP.Hà Nội đến thăm và tặng quà cho hơn 100 trẻ em ở chùa Bồ Đề, quận Long Biên.

Tới thăm nơi ăn ở, sinh hoạt và tặng quà cho các cháu nhỏ nhân dịp Tết Trung thu tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em nằm trong khuôn viên chùa Bồ Đề, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị cùng các lãnh đạo ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên hơn 100 thiếu nhi và căn dặn các cháu chăm ngoan, học giỏi để đền đáp công dưỡng dục và tình yêu thương của nhà chùa, các ban ngành đoàn thể.

BODE_jpg11111111111.jpg
Lớp học trẻ em chùa Bồ Đề

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đề nghị, các ngành chức năng của thành phố Hà Nội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cần quan tâm hơn nữa để chùa Bồ Đề có điều kiện chăm lo cho các cháu, xây dựng, mở rộng trung tâm nuôi dưỡng trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội với các cháu thiếu nhi tại chùa Bồ Đề, cháu Kiều Mai Anh, 9 tuổi nói: “Trung thu này cháu rất vui vì được các cô, các chú đến thăm và tặng quà. Chúng cháu được ăn sữa, bim bim, hoa quả. Chúng cháu được phá cỗ dưới ông trăng, có nhiều đồ chơi đẹp, được múa lân, nhảy dây, rước đèn ông sao”. Nhân dịp này, các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hà Nội đã trao tặng cho chùa Bồ Đề hơn 200 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày