Tặng quà đến học sinh nghèo, người khiếm thị

GNO - Ngày 2-7, nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang phối hợp với chùa Phước Hưng (Đồng Tháp) đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo tại thôn Lại Bằng, xã Hương Vân, huyện Hương Trà (Thừa  Thiên Huế).

Theo đó, nhóm từ thiện đã trao 210 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, đoàn tặng 84 suất quà, mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng đến các hộ nghèo tại xã Hương Vân, huyện Hương Trà. 

13598962_1129771900429233_206263538_n.jpg
Trao quà khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học

   Hữu Tình

*ĐỒNG THÁP: Tặng quà đến người khiếm thị

Chiều ngày 2-7, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM cùng Phật tử đến thăm, tặng quà cho 100 người mù tại thành phố Cao Lãnh.

Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì và 300 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá gần 50 triệu đồng do cô Vũ Thị Vui phát tâm ủng hộ.

unnamed.jpg
Người khiếm thị nhận quà - Ảnh: T.Q

S.N

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày