Tặng quà, khám bệnh và trao mì cho người nghèo

GNO - Sư cô Huệ Ngọc - chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) hôm 10-5 qua đã phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang tổ chức trao 250 phần quà cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã gồm: Nhị Quý, Phú Quý, Mỹ Long và Tân Phú.

Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 100.000 đồng tiền mặt; tổng trị giá: 65 triệu đồng.

IMG_9079.JPG
Đồng bào nghèo tới chùa Bửu Long nhận quà

Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ, Công ty TNHH Chẩn đoán Y khoa Tâm Phúc (TP.Hồ Chí Minh) tài trợ chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân trị giá 50 triệu đồng đồng.

Tổng giá trị chương trình từ thiện 115 triệu đồng.

Diệu Duyên

* Cùng ngày, các thành viên thiện nguyện Công ty TNHH Hữu Thanh (VT New Phương Đông - Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình từ thiện tặng mì chay cho các bệnh nhân và gia đình họ tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.
18342740_877642475722836_6672724688386761062_n.jpg
Trao mì tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Để có được những suất mì chay nóng hổi, đầy ắp tình thương đến tay từng bệnh nhân và người thân, thì mọi người trong đoàn đã phải làm việc từ lúc sáng sớm. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các tình nguyện viên, 470 suất đã được trao tặng trong niềm hoan hỷ của người trao lẫn người nhận.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sư cô Nhuận Bình (trái) giao lưu, ra mắt sách tại đường sách TP.HCM - Ảnh: Đào Minh Quân

Nếu biết ngày mai rời quán trọ

GNO - Đây là cuốn sách thứ sáu của Sư cô Thích nữ Nhuận Bình, vừa được tổ chức lễ ra mắt hôm 17-1, tại đường sách TP.HCM (quận 1).
Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày