Tặng quà, khám bệnh và trao mì cho người nghèo

GNO - Sư cô Huệ Ngọc - chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) hôm 10-5 qua đã phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang tổ chức trao 250 phần quà cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã gồm: Nhị Quý, Phú Quý, Mỹ Long và Tân Phú.

Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 100.000 đồng tiền mặt; tổng trị giá: 65 triệu đồng.

IMG_9079.JPG


Đồng bào nghèo tới chùa Bửu Long nhận quà

Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ, Công ty TNHH Chẩn đoán Y khoa Tâm Phúc (TP.Hồ Chí Minh) tài trợ chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân trị giá 50 triệu đồng đồng.

Tổng giá trị chương trình từ thiện 115 triệu đồng.

Diệu Duyên

* Cùng ngày, các thành viên thiện nguyện Công ty TNHH Hữu Thanh (VT New Phương Đông - Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình từ thiện tặng mì chay cho các bệnh nhân và gia đình họ tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.
18342740_877642475722836_6672724688386761062_n.jpg
Trao mì tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Để có được những suất mì chay nóng hổi, đầy ắp tình thương đến tay từng bệnh nhân và người thân, thì mọi người trong đoàn đã phải làm việc từ lúc sáng sớm. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các tình nguyện viên, 470 suất đã được trao tặng trong niềm hoan hỷ của người trao lẫn người nhận.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày