Tặng quà & ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

GNO - Ngày 14-10, nhóm thiện nguyện Tùy Duyên (TP.Hồ Chí Minh), do cô Diệu Lạc làm trưởng nhóm cùng Ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp và Hội Bảo trợ người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Tam Nông đã đến xã Hòa Bình tổ chức trao tặng quà.

 
Tang qua cho ho ngheo xa Hoa  Binh.JPG

Nhóm thiện nguyện Tùy Duyên trao quà đến các hộ nghèo ở địa phương

Đoàn đã tặng 300 phần quà đến các hộ nghèo ở địa phương. Mỗi phần quà gồm: thực phẩm, 100.000 đồng và đồ dùng gia đình… Ngoài ra, nhóm còn trao tặng nhiều phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa... cho các cháu thiếu nhi và học sinh trong xã. Tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Cùng ngày, nhóm từ thiện và những người bạn, TP.Hồ Chí Minh cũng đến huyện Tam Nông bàn giao 22 căn nhà tình thương và tặng 22 phần quà cho 22 hộ nghèo, neo đơn ở các xã Phú Thành B, Phú Đức, Phú Hiệp và Phú Cường. Tổng trị giá nhà và quà trên 200 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

* Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN huyện Châu Thành (Tiền Giang), chiều ngày 17-10, ĐĐ.Thích Minh Phước, trụ trì niệm Phật đường Liên Hoa (X.Xuân Đông, H.Chợ Gạo) đã đến dự lễ phát động gây Quỹ “Vì người nghèo” giai đoạn II - năm 2018.

P1040805.JPG

ĐĐ.Thích Minh Phước trao tượng tượng đến đại diện UBMTTQVN H.Châu Thành

Tại lễ phát động, đại diện các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ Quỹ với số tiền hơn 117,5 triệu đồng, trong đó ĐĐ.Thích Minh Phước đóng góp 100 triệu đồng; Tại buổi phát động của UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang, đại đức đã ủng hộ 3 tỷ đồng để chung tay cùng chính quyền chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tạo điều kiện cho họ có cơ hội vươn lên.

                                                                             Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.

Thông tin hàng ngày