Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho các tự viện

GNO - Ban Trị sự Phật giáo TP.Quy Nhơn cùng Công an TP vừa tổ chức buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy cho các tự viện trong thành phố.

anh quynhon.jpg
Các cán bộ ngành phòng cháy chữa cháy hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Buổi tập huấn diễn ra ngày 3-10 tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn (tổ đình Minh Tịnh, 35 Hàm Nghi), do ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó phòng PC07 - Công an tỉnh Bình Định; ông Phan Quang Định, Phó Trưởng Công an TP; ông Trần Ngọc Thiên, Đội trưởng Đội PCCC & CNCH Công an TP cùng lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an TP.Quy Nhơn tham gia hướng dẫn.

Theo đó, Tăng Ni, Phật tử nghe phổ biến các kiến thức về phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy, phòng tránh cháy nổ, kỹ năng xử lý tình huống nếu có cháy nổ xảy ra, sử dụng bình chữa cháy.

Sau đó, các cán bộ, chiến sĩ công an hướng dẫn chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử thực hành sử dụng bình chữa cháy dập tắt lửa.

HT.Thích Đồng Quả, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn cho biết, chương trình tập huấn này đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các tự viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày