Tập huấn phòng cháy, cứu nạn tại chùa Vạn Đức

GNO - Cơ quan chức năng Q.Thủ Đức (TP.HCM) hôm 4-10 đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CHCN) cho Tăng, Ni, Phật tử đạo tràng Vạn Đức.

2vd.jpg


Chia sẻ lý thuyết về phòng cháy chữa cháy

Tại đây, các chiến sĩ cảnh sát đã triển khai nội dung về lý thuyết và thực hành trong PCCC & CNCH.

Buổi học giúp người tham gia rèn luyện, nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC; trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cơ bản và các thao tác sử dụng hiệu quả trang thiết bị, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy, nâng cao năng lực PCCC & CNCH tại chỗ.

Qua đó, mọi người thêm kỹ năng chủ động xử lý tình huống khi có các trường hợp bất ngờ xảy ra gây cháy nổ, tai nạn...

3vd.jpg


Thực hành kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Nguyện Truyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.
Ảnh minh họa

Phật pháp thế giới an lành

GNO - Đức Như Lai ra đời thuyết pháp khiến mọi người sống hạnh phúc hiền lương, xứ sở an vui thái bình, cả loài người và trời hân hoan tu học Phật pháp và cùng nỗ lực khuyến khích nhau gieo trồng thiện pháp.

Thông tin hàng ngày