Tây Ninh: Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành tổng kết Phật sự năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2021 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2022 tại tịnh xá Ngọc Như (ấp Cầu Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), sáng 10-1.
Tây Ninh: Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 1
Chư Tăng Ni niệm Phật cầu gia hộ

Chứng minh hội nghị có Hòa thượng Thích Thiện Thới, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành; Đại đức Thích Thiện Thức, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư vị thành viên Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành; chư Tăng Ni trụ trì, trú xứ các tự viện trong huyện đồng tham dự.

Tây Ninh: Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 2

Đại đức Thích Huệ Chơn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành trao Bằng tuyên dương công đức đến chư Tăng Ni

Theo báo cáo, năm 2021, mặc dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng nhìn chung Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành cũng đạt được thành tựu trong nhiều hoạt động Phật sự; đặc biệt là công tác từ thiện xã hội với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu thành cũng đã trao Bằng công đức đến chư Tăng Ni trong huyện có thành tích xuất sắc trong hoạt động Phật sự.

Tây Ninh: Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 3
Quang cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, Đại đức Thích Thiện Thức đã tán thán công đức các thành viên Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành đã cùng nhau hoàn thành tốt công tác Phật sự năm 2021. Đại đức cũng kỳ vọng, trong năm 2022, Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày