Thái Bình: BTS PG thăm, chúc Tết các cơ quan tỉnh

GNO - Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu, sáng nay, 23-1 (26 tháng Chạp - Bính Thân), chư tôn đức BTS PG tỉnh đã đi thăm hỏi, chúc Tết một số cơ quan tỉnh.

Phái đoàn có TT.Thích Thanh Hòa, Trưởng ban Trị sự; TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS; ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký. 

IMG_5882.JPG


Thăm, chúc Tết và tặng quà tại Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình

Đoàn đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh Thái Bình: Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ, UBMTTQVN tỉnh, Phòng An ninh xã hội (PA88) - Công an tỉnh để thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trước thềm năm mới.

Tại các nơi đến, Thượng tọa Trưởng BTS PG tỉnh đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, chúc mừng thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh. 

Qua buổi gặp gỡ, Thượng tọa Trưởng BTS cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong năm qua: Đại lễ Phật đản PL.2560, Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN, Đại hội Phật giáo các huyện, thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021, Đại Giới đàn Thánh Long...

IMG_5891.JPG

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại Đức lãnh đạo PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2017.

Nhân đó, các vị lãnh đạo cũng thông báo tóm lược tới chư tôn đức tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong năm 2016 vừa qua và nhiệm vụ sắp tới, đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế; đồng thời, hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày