Thái Bình: Gần 100 bạn trẻ về chùa Ứng Linh dự tu

GNO - Ngày 14-9 vừa qua, gần 100 bạn trẻ đã về chùa Ứng Linh - Thanh Bản (xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư) tham dự khóa tu “Gieo hạt thiện tâm” có chủ đề “Thắp sáng niềm tin”.
anh vuthu 1.jpg
Các bạn trẻ thực tập kinh hành, niệm Phật

Trong thời khóa buổi sáng, các bạn được nghe pháp thoại “Thắp sáng niềm tin”, tìm hiểu về oai nghi thông qua thời lễ Phật, lạy Phật.

Buổi chiều, các bạn tụng kinh Vu Lan và tham gia chương trình “Phật pháp tùy duyên”. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào các trò chơi bổ ích khác.

anh vuthu 2.jpg


Công phu niệm Phật, tụng kinh để lắng lòng

Được biết, ĐĐ.Thích Thanh Quang, trụ trì chùa Keo và chùa Ứng Linh (Vũ Thư, Thái Bình) thường xuyên tổ chức các ngày tu an lạc “Gieo hạt thiện tâm” cho các bạn trẻ trong tỉnh.

Phạm Ngọc Duy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày