Thái Bình: Lễ hằng thuận tại chùa Từ Xuyên

GNO - Tối qua, 10-12, hai bạn trẻ Bùi Văn Hội (Pháp danh Từ Pháp) và Nguyễn Thanh Hải (Pháp danh Từ Liên) đã làm lễ hằng thuận tại chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình).

IMG_1579.JPG


Chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Buổi lễ có sự chứng minh của TT.Thích Thanh Định, trụ trì chùa Từ Xuyên cùng chư Tăng, Ni quý Phật tử đạo tràng Mai Tâm Tĩnh, họ hàng, bạn bè hai bên.

 Trước sự cầu nguyện gia hộ của quý thầy và toàn thể đạo tràng, hai đôi bạn trẻ đã kết duyên vợ chồng, cầu chúc tân lang tân nương “bách niên giai lão”.

Ngoài các nghi thức trao nhẫn cưới, lắng nghe đạo từ - căn dặn hai bạn trẻ xây dựng hạnh phúc theo lời Phật dạy của chư tôn đức chứng minh, đại chúng còn cử hành khóa lễ cầu an, ngưỡng nguyện Tam bảo gia hộ cho cuộc sống gia đình đôi tân hôn luôn được bình an.

Được biết, ngày càng có nhiều bạn trẻ đã tổ chức lễ hằng thuận với ước nguyện khởi đầu cuộc sống mới được sự gia hộ của Tam bảo, được chư Tăng Ni chủ trì với tiệc cưới nhẹ nhàng, chay tịnh theo tinh thần nhà Phật.

Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày