Thái Lan: Pháp môn Làng Mai sẽ được giảng dạy tại trường đại học Phật giáo Quốc tế Thái Lan

(GNO-Thái Lan): Ngày 27-3, tại trường đại học Phật giáo Quốc tế Mahachulonkorn, trụ sở đặt tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ kí kết giữa thiền sư Nhất Hạnh và HT. Phra Dhammakosajarn - Hiệu trưởng nhà trường.

Theo đó pháp môn Làng Mai sẽ được giảng dạy tại đây như một phân khoa chính thức. Song song với lễ kí kết, khóa tu "Hiểu sự vận hành của tâm" cũng đang diễn ra tại Trường đại học Mahchulalongkorn Rajavidyalaya.

kyket-1.gif

HT. Phra Dhammakosajarn đón tiếp Thiền sư Nhất Hạnh

kyket-2.gif
kyket-3.gif
kyket-4.gif
kyket-6.gif
kyket-7.gif
kyket-8.gif
kyket-9.gif
kyket-10.gif
kyket-11.gif
kyket-13.gif
kyket-14.gif
kyket-15.gif
kyket-16.gif
kyket-17.gif
kyket-18.gif
kyket-19.gif
kyket-20.gif
kyket-21.gif
kyket-22.gif
kyket-23.gif
kyket-24.gif
kyket-25.gif
kyket-26.gif
kyket-27.gif
kyket-28.gif
kyket-29.gif
kyket-30.gif
kyket-31.gif
kyket-32.gif
kyket-33.gif
kyket-34.gif
kyket-35.gif

HT. Phra Dhammakosajarn và các vị lãnh đạo trường đại học Phật giáo Quốc tế Mahachulonkorn tiễn TS Nhất Hạnh ra về

kyket-36.gif

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Biết bao ân tình

Biết bao ân tình

GNO - Vào năm 1983, tôi được là “nhân vật chính” trong một bài báo đăng trên Giác Ngộ, khi Phật giáo TP.HCM tổ chức mùa An cư Kiết hạ tập trung đầu tiên tại chùa Vĩnh Nghiêm, sau cột mốc 1975.

Thông tin hàng ngày