Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Thuận tặng 500 phần quà đến bà con vùng bão lũ

Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn thăm, sẻ chia với đồng bào vùng lũ tại Thái Nguyên.
Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn thăm, sẻ chia với đồng bào vùng lũ tại Thái Nguyên.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-9, Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn thăm, chung tay sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại Thái Nguyên.
Trao quà đến người dân ảnh hưởng bởi bão lũ số 3

Trao quà đến người dân ảnh hưởng bởi bão lũ số 3

Đoàn thiện nguyện do Hòa thượng Thích Trí Huệ, Phó Trưởng ban Trị sự tỉnh Bình Thuận làm trưởng đoàn đã đến trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho bà con các H.Phú Bình và Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Tháp tùng có Thượng toạ Thích Quảng Cao, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Từ Minh, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính, Tăng Ni và Phật tử thuộc GHPG VN tỉnh trực tiếp trao tặng 500 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng của cơn bão số 3.

Phật giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn thăm đồng bào vùng lũ tỉnh Thái Nguyên

Phật giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức đoàn thăm đồng bào vùng lũ tỉnh Thái Nguyên

Mỗi phần quà gồm có nhu yếu phẩm đặc sản của quê hương Bình Thuận như: tôm khô, cá khô, nước mắm…và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày