Thái Nguyên: Họp báo về chương trình ca nhạc vì người nghèo đón Tết

(GNO-Thái Nguyên): Được sự giúp đỡ của UBND tỉnh, sáng 27-12, Ban Trị sự Tỉnh hội kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Đài Phát thanh-Truyền hình địa phương tổ chức họp báo về chương trình văn nghệ truyền hình trực tiếp chủ đề "Xuân cho người nghèo".

Tham dự cuộc họp có các ông Nguyễn Thanh Tùng - Uỷ ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên; Trịnh Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh.

AVN (2).JPG
AVN (1).JPG
AVN (3).JPG

Về phía Phật giáo có ĐĐ. Thích Nguyên Thành - Trưởng ban Trị sự THPG tỉnh Thái Nguyên; ĐĐ. Thích Thanh Thắng - Chánh Văn phòng BTS, ĐĐ. Thích Chúc Tiếp - Ủy viên BTS. Đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã đến dự.

"Xuân cho người nghèo" là một trong những chương trình ca nhạc với mục đích quyên góp hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên do Phật giáo tỉnh tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 16-1-2011 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày