Thăm, trao quà Tết hỗ trợ người dân khó khăn tại Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 30-12, Thượng tọa Thích Thanh Lâm, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và trao quà tặng tại Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Ông Văn Đăng Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường đã thân mật tiếp đoàn.

Dịp này, Thượng tọa Thích Thanh Lâm cảm ơn đến Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường trong thời gian qua đã hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Tường chuẩn bị tốt các nội dung và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện nhiệm kỳ 2021-2026 .

Thăm, trao quà Tết hỗ trợ người dân khó khăn tại Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường ảnh 1

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần - 2022, Thượng tọa Thích Thanh Lâm đã trao tặng đến Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường gồm: 5 tấn gạo và 500 thùng mì gói đến chương trình "Tết vì người nghèo" nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường.

Ông Văn Đăng Hà đã thay mặt cho Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Tường cảm ơn đến Thượng tọa Thích Thanh Lâm cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo" của địa phương. Ông khẳng định Tăng Ni, Phật tử trong, ngoài tỉnh góp phần to lớn vào việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo nền tảng ổn định và phát triển về đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội trong tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày