Tháng 7 về với Tây Nguyên

GNO - Là chương trình từ thiện do CLB Ánh Lửa Từ Bi (Q.Tân Bình) và Hội Từ thiện Linh Quang tịnh xá (Q.4, TP.HCM) tổ chức, qua sự hướng dẫn của sư Giác Minh Tôn (tịnh xá Trung Tâm, Q.Bình Thạnh), diễn ra từ ngày 4 tới 6-7 tại thôn 6, buôn K'bu, xã Hòa Khánh, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, nơi có phần lớn người dân là đồng bào dân tộc.

tang qua BMT.jpg
Đồng bào tới nhận quà tại nơi diễn ra chương trình

Chương trình dành cho 500 suất khám phát thuốc, 300 suất quà người lớn và 150 suất quà cho trẻ em. Mỗi phần quà người lớn trị giá 300.000 đồng và 100.000đồng/phần dành cho trẻ em. Được biết, chương trình được sự chứng minh của HT.Thích Giác Phương, trụ trì TX.Ngọc Quang (TP.Buôn Ma Thuột).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày