Thanh Hóa: 170 chức sắc Phật giáo tiêm phòng vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tổ chức tiêm vắc-xin cho các chức sắc, chức việc của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh .

Trong đợt tiêm vắc-xin lần này, tỉnh Thanh Hóa có 170 chức sắc, chức việc thuộc cơ sở tôn giáo (Phật giáo) trên địa bàn đăng ký tiêm. Tính đến thời điểm này, 181 Tăng Ni, Phật tử là ủy viên Ban Trị sự GHPGVN cấp tỉnh và huyện đã được tiêm phòng.

Thanh Hóa: 170 chức sắc Phật giáo tiêm phòng vắc-xin Covid-19 ảnh 1
Chư Tăng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm vắc-xin Covid-19

Đại đức Thích Tâm Minh, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Việc tiêm vắc-xin phòng Covid- 19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Qua đó góp phần động viên các chức sắc, chức việc tuyên truyền, vận động tín đồ tích cực tham gia công tác phòng chống dịch và các phong trào khác trên địa bàn”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày