Tăng Ni Phật giáo TP.Sa Đéc tiêm vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-2, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp và Tăng Ni trụ trì các cơ sở Phật giáo TP.Sa Đéc đã đến điểm tiêm chủng trên địa bàn để tiêm mũi đầu tiên vắc-xin phòng Covid-19 theo quy định.

Theo đó, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ - Phòng Tôn giáo tỉnh Đồng Tháp triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại TP.Sa Đéc, dưới sự hướng dẫn ông Bùi Quang Dương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.Sa Đéc lập danh sách tiêm đợt 1 với hơn 300 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn.

Tăng Ni Phật giáo TP.Sa Đéc tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Chư Tăng tiêm vắc-xin Covid-19 mũi đầu tiên tại TP.Sa Đéc

Có 10 chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp và khoảng 35/50 vị Tăng, Ni là những vị trụ trì các tự viện trong TP.Sa Đéc được tiêm phòng trong đợt này. Những Tăng Ni còn lại của các tự viện sẽ được tiêm vào các đợt sau theo kế hoạch của Sở Y tế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày