Thanh Hóa: Lãnh đạoTỉnh ủy chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565

Ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa và trao thư chúc mừng Đại lễ Phật đản
Ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa và trao thư chúc mừng Đại lễ Phật đản
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 13-5, đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa do ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng các vị chức sắc, Tăng Ni, Phật tử nhân mùa Phật đản Phật lịch 2565.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lại Thế Nguyên đã tặng hoa và chúc chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh đón một mùa lễ Phật đản trọn vẹn niềm an vui, Phật sự viên thành trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp dân tộc.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn với truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng với các cơ sở thờ tự tiếp tục chấp hành nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; Thực hiện giãn cách trong cơ sở thờ tự; Và vận động Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thanh Hóa: Lãnh đạoTỉnh ủy chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 ảnh 1

Lãnh đạo Tỉnh ủy thực hiện nghi lễ tắm Phật tại trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Tâm Đức trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo tỉnh nhà dành cho GHPGVN tỉnh; Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực vận động Tăng Ni, Phật tử sống "tốt đời, đẹp đạo”; Chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là chấp hành nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về việc phòng, chống dịch Covid-19; Tham gia góp sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày