Thanh niên rửa xe gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo

GNO - Sáng 17-6, BCH Đoàn Thanh niên xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã ra quân rửa xe gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

01 (3).jpg
Các đoàn viên sửa xe gây quỹ trong 3 tháng hè

Điểm rửa xe được đặt ngay bến xe xã Sơn Hải, rất đông người dân trong và ngoài xã đã đem ôtô, xe máy đến rửa để ủng hộ chương trình. Vật dụng sửa xe đều do các đoàn viên thanh niên mang đến cùng với 3 mấy bơm nước, giá rửa xe 20.000 đồng/lượt.

Do có nhiều thành viên và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên thời gian rửa xe được rút ngắn, nhiều người rất hài lòng đã trả thêm tiền. Ngay trong buổi sáng đã có hàng trăm chiếc xe đến rửa và ủng hộ chương trình.

02 (3).jpg
Số tiền sửa, rửa xe cộng với thùng quyên góp sẽ được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó

Có mặt tại điểm rửa xe, ông Hoàng Sơn, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Hải cho biết, đây là chương trình tình nguyện trong 3 tháng hè của Đoàn thanh niên xã; toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao cho những học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn - giúp các em đến trường.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội

Phật giáo TP.Tây Ninh tổ chức đại hội

GNO - Ban Trị sự Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh hôm qua, 15-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tịnh xá Ngọc Thạnh, phường 1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin hàng ngày