“Thắp Sáng Nụ Cười” chia sẻ với học sinh nghèo hiếu học

(GNO-Tiền Giang): Sáng ngày 24-9, nhóm tình nguyện “Thắp Sáng Nụ Cười” đã tổ chức trao tặng 250 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Bình Xuân 1, xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

trao Hoc bong cho 4 hoc sinh (2).JPG

Trao học bổng cho 4 học sinh vượt khó học giỏi

Ngoài trao quà là tập, viết, sữa, bánh kẹo cho các em, nhóm còn trao tặng riêng 4 phần học bổng cho 4 bạn học sinh vượt khó học giỏi.

Những phần quà tuy không là bao nhưng đã đem đến rất nhiều niềm vui cho các em và tiếp thêm động lực, động viên các em học sinh nghèo nơi đây phấn đấu học để xây dựng tương lai tươi sáng.

Được biết, tổng cộng đợt trao quà lần này trị giá gần 29 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày