Thêm một cây cầu ở vùng quê nghèo

GNO - Sáng qua, 6-6 (tại Ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) đã diễn ra buổi lễ khánh thành cầu Bà Dư.

cau Ba Du.jpg
TT.Thích Minh Hiếu, phó ban hỗ trợ nhân đạo Hội chữ thập đỏ Q.1 cùng mọi người dự lễ khánh thành cầu

Cầu có chiều dài 15m, ngang 2,2m, thời gian khởi công từ 11-4 cho đến nay đã hoàn thành, tổng kinh phí xây dựng 43 triệu đồng, là phần đóng góp của cô Chín Biên (30 triệu) và chính quyền cùng người dân tham gia đóng góp thêm 13 triệu.

Được biết, đây là một vùng quê khó khăn, giao thông bất tiện, với tấm lòng giúp đỡ mọi người cô Chín Biên đã ủng hộ cho việc xây cầu, vận động thêm chính quyền chung tay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Có những công trình được dựng lên bằng bê tông, đá và thép. Nhưng cũng có những công trình được tạc nên từ niềm tin, tâm nguyện và trách nhiệm canh giữ bờ cõi. Những ngôi chùa trên quần đảo Trường Sa là một hành trình như thế, nơi gửi gắm tinh thần, là “cột mốc tâm linh” khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thông tin hàng ngày