Thêm một cây cầu ở vùng quê nghèo

GNO - Sáng qua, 6-6 (tại Ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) đã diễn ra buổi lễ khánh thành cầu Bà Dư.

cau Ba Du.jpg
TT.Thích Minh Hiếu, phó ban hỗ trợ nhân đạo Hội chữ thập đỏ Q.1 cùng mọi người dự lễ khánh thành cầu

Cầu có chiều dài 15m, ngang 2,2m, thời gian khởi công từ 11-4 cho đến nay đã hoàn thành, tổng kinh phí xây dựng 43 triệu đồng, là phần đóng góp của cô Chín Biên (30 triệu) và chính quyền cùng người dân tham gia đóng góp thêm 13 triệu.

Được biết, đây là một vùng quê khó khăn, giao thông bất tiện, với tấm lòng giúp đỡ mọi người cô Chín Biên đã ủng hộ cho việc xây cầu, vận động thêm chính quyền chung tay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Tường tổ chức tại pháp viện Minh Đăng Quang

[Video] Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Tường tổ chức tại pháp viện Minh Đăng Quang

GNO - Chiều 5-5, tại pháp viện Minh Đăng Quang (P.Bình Trưng, TP.HCM), chư tôn đức hệ phái Khất sĩ, môn đồ pháp quyến đã cung thỉnh nhục thân của Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Tường - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Giáo phẩm Chứng minh hệ phái Khất sĩ đến Giác linh đường nhập kim quan.
Báo Giác Ngộ số 1351: Khai thác di sản Phật giáo nhằm thúc đẩy hòa bình và hợp tác toàn cầu

Báo Giác Ngộ số 1351: Khai thác di sản Phật giáo nhằm thúc đẩy hòa bình và hợp tác toàn cầu

GNO - Đó là chủ đề của buổi tọa đàm tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York nhân ngày Quốc tế Vesak do phái đoàn Thường trực của Ấn Độ phối hợp cùng các phái đoàn Thường trực của Sri Lanka, Nepal, Bhutan, Campuchia, Nhật Bản, Lào, Mông Cổ, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam tổ chức. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Thông tin hàng ngày