Thêm một cây cầu ở vùng quê nghèo

GNO - Sáng qua, 6-6 (tại Ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) đã diễn ra buổi lễ khánh thành cầu Bà Dư.

cau Ba Du.jpg
TT.Thích Minh Hiếu, phó ban hỗ trợ nhân đạo Hội chữ thập đỏ Q.1 cùng mọi người dự lễ khánh thành cầu

Cầu có chiều dài 15m, ngang 2,2m, thời gian khởi công từ 11-4 cho đến nay đã hoàn thành, tổng kinh phí xây dựng 43 triệu đồng, là phần đóng góp của cô Chín Biên (30 triệu) và chính quyền cùng người dân tham gia đóng góp thêm 13 triệu.

Được biết, đây là một vùng quê khó khăn, giao thông bất tiện, với tấm lòng giúp đỡ mọi người cô Chín Biên đã ủng hộ cho việc xây cầu, vận động thêm chính quyền chung tay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tái hoạt động khóa tu Ngày an lạc ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM: Đức Pháp chủ GHPGVN quang lâm khai thị

GNO - Sáng nay, 7-6, tại Đại giảng đường Minh Châu thuộc Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi), Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN, Viện trưởng Học viện đã quang lâm ban đạo từ khai pháp khóa tu Ngày an lạc tái hoạt động từ mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2570, năm 2026.

Thông tin hàng ngày