Thiền tự Trúc Lâm Viên Giác (Khánh Hòa) trao quà đến những hộ khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-11, Thượng tọa Thích Thông Huệ, trụ trì thiền tự Trúc Lâm Viên Giác (Nha Trang) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa và chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, chia sẻ với những gia đình khó khăn.
Tặng 100 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo, sống ở thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn ảnh 1

Tặng 100 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo, sống ở thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn

Theo đó, Thượng tọa đã tặng 100 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo, sống ở thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa). Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm: gạo, mì ăn liền, đường, dầu ăn và bì thư 100.000 đồng. Tổng giá trị quà trao là 35 triệu đồng từ sự ủng hộ của nhóm thiện nguyện Giới An (TP.HCM) và thiện nguyện Viên Giác (TP.Nha Trang).

Trước đó, thiền tự Trúc Lâm Viên Giác Nha Trang cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa và một số Phật tử tặng quà đến 100 bà con nghèo ở xã Diên Diền, huyện Diên Khánh. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày