Thiền viện Vạn Hạnh cúng dường trường hạ

GNO - Vừa qua, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức cho các Phật tử TP.HCM thăm và cúng dường các trường hạ.

DSC_0301.jpg
Thành kính cúng dường tại chùa Từ Quang, tỉnh Quảng Ngãi

DSC_2488.jpg
Tại chùa Vạn Thiện, tỉnh Bình Thuận

Đoàn đã đến thăm, cúng dường các trường hạ tập trung tại Đồng Tháp, TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh miền Trung. Tổng trị giá tịnh tài, tịnh vật khoảng 250 triệu đồng.

DSC_2509.jpg
Cúng dường tại chùa Bảo Tịnh, tỉnh Phú Yên

DSC_2671.jpg
Quả đường tại chùa Linh Mụ, TP.Huế

Ngày 14-7, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh cũng đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân - huyện Bình Chánh (TP.HCM) tổng giá trị 28 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày