Từ khóa: thiếu nhi
Tìm thấy 49 kết quả
Chư tôn đức, đại diện các cơ quan trao quà Tết Trung thu cho trẻ em tại chùa Tỉnh Hội

Bình Phước: “Vui hội trăng rằm” tặng quà đến 1.400 cháu nhỏ tại chùa Tỉnh Hội, Thanh An

GNO - Chiều 23-9, tại chùa Tỉnh Hội - trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, với sự chỉ đạo của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước tổ chức “Vui hội trăng rằm” tặng quà đến 1.000 cháu nhỏ tại các phường trong địa bàn TP.Đồng Xoài.
Khóa tu dành cho thiếu nhi nhưng không chỉ các em đến chùa, mà quý phụ huynh cũng nhân cơ hội này “dự thính” và “học lỏm” các kỹ năng sống, giáo lý Phật pháp mà quý thầy và các bạn tình nguyện viên đang là giáo viên, dạy cho con trẻ.

Về chùa học Phật

GNO - Tiếng nói cười của các em thiếu nhi khi tham gia tìm hiểu Phật pháp qua các chương trình văn nghệ được dẫn dắt bởi thầy trụ trì và các anh, chị tình nguyện viên; tiếng ê a của các bé khi lần đầu đánh vần tụng kinh khiến không khí trong con hẻm nhỏ 551/24, Phạm Văn Chí, P.7, Q.6 thêm tươi vui.
Khai mạc khóa tu mùa hè "Gieo hạt từ tâm" tại chùa Phước Quang

Phú Yên: Khai mạc khóa tu mùa hè "Gieo hạt từ tâm"

GNO - Ngày 14-6, tại chùa Phước Quang (xã Sơn Giang, H.Sông Hinh), Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Phú Yên - Phân ban Phật tử Dân Tộc - Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử tổ chức lễ khai mạc khóa tu mùa hè năm 2023 với chủ đề "Gieo hạt từ tâm".