Từ khóa: thiếu nhi
Tìm thấy 29 kết quả
Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Thiếu nhi "Vui Tết Trung thu" tại các chùa

Thiếu nhi "Vui Tết Trung thu" tại các chùa

GNO - Ngày 11-9, Ni sư Thích nữ Giác Bửu, trụ trì chùa Khánh Linh (xã Phú Hựu, Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại địa phương.
Chư Tăng tổ đình Ấn Quang trao quà đến các em thiếu nhi

Các chùa tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi

GNO - Chiều 7-9, tổ đình Ấn Quang (quận 10, TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 9, quận 10, các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19 và các em trong Trung tâm học tập cộng đồng địa phương.
Các em nhỏ vui Tết trung thu tại chùa Phước Thiện (xã Đắk Drô, tỉnh Đắk Nông)

Đắk Nông: Các chùa tổ chức buffet chay, tặng quà trung thu

GNO - Nhân Tết Trung thu năm 2022, chư tôn đức Phật giáo tỉnh Đắk Nông phối hợp với mạnh thường quân đã tổ chức trung thu và buffet chay đến các em nhỏ tại Đạo tràng Phước Bảo, điểm sinh hoạt tôn giáo xã Quảng Tâm, chùa Trúc Lâm, Phước Thiện.
Các chùa trao học bổng, tặng quà Trung thu đến các em thiếu nhi

Các chùa trao học bổng, tặng quà Trung thu đến các em thiếu nhi

GNO - Ngày 4-9, chùa Yên Thái (xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳnh Lưu, Đoàn xã Sơn Hải tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" năm 2022 với chủ đề “Kết nối yêu thương - Cùng em đến trường”.
Quý Thầy chùa Liên Hoa (Kiến Đức, Đắk Nông) hướng dẫn các em thiếu nhi ở địa phương trồng cây xanh mừng Phật đản

Thiếu nhi trồng cây xanh mừng Phật đản

GNO - Sáng nay, mùng 8-4 Âm lịch, tại chùa Liên Hoa (Kiến Đức, Đắk Nông) đã tổ chúc chương trình trồng cây Kính mừng Phật đản Phật lịch 2566 (2022) dành cho các em thiếu nhi.
Câu lạc bộ Tâm Như tặng quà trung thu cho các em ở cô nhi viện Lục Hòa

Câu lạc bộ Tâm Như san sẻ yêu thương

GNO - Ngày 18-9, Câu lạc bộ Tâm Như trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Lạt đã trao hơn 400 chiếc bánh trung thu cùng hơn 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn TP.Đà Lạt.