THÔNG TIN CẦN BIẾT

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
BAN HOẰNG PHÁP TRUNG ƯƠNG
PHÂN BAN THANH THIẾU NIÊN

Thông báo

V/v Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi năm 2014
Chủ nhật, ngày 15 tháng 6 năm 2014

 **************

Bước vào ngưỡng của cao đẳng và đại học là một chặn đường mới hứa hẹn tương lai nhưng đầy khó khăn và thử thách. Nhằm giúp học sinh và sinh viên, đặc biệt các học sinh vừa thành trong công kỳ thi tốt nghiệp trung học, tâm trạng vừa mừng, vừa lo về kỳ thi cao đẳng và đại học sắp tới, Phân Ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương tổ chức buổi Cầu nguyện và tư vấn mùa thi, vào lúc 16g00, ngày 15 tháng 6 năm 2014, tại Hội trường lầu 2, chùa Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Mục đích của chương trình là nhằm giải tỏa những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khỏe trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài thi tốt.

Trong thời gian chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng, các thí sinh rất cần những lời khuyên, những lời động viên, khích lệ, nhất là những kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi từ các thầy cô có kinh nghiệm, sở trường về các lĩnh vực này. Dẫu biết rằng phải học thuộc tất cả những nội dung liên quan đến phần thi là điều quan trọng nhất, nhưng nếu các bạn được trang bị kỹ hơn về tâm lý trước khi ngồi vào phòng thi sẽ giúp thí sinh nắm chắc thành công. Bên cạnh, các thí sinh cần có điểm tựa tinh thần, gởi gắm niềm tin và hy vọng, qua sự cầu nguyện thiêng liêng và mầu nhiệm của Phật pháp.

Ban Tổ chức tin rằng sau khóa lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi, các thí sinh sẽ vững tin và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Đại học và Cao đẳng sắp tới.

TM. Ban Tổ chức
Trưởng Ban

Tiến sĩ TT.Thích Nhật Từ
- Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam
- Phó trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN

Ghi chú: Đăng ký ở chùa Giác Ngộ (tạm) 139/5 Đường Phan Đăng Lưu, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08 62.757.993;Email : tuvanvacaunguyen@gmail.com; http://www.daophatngaynay.com

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày