Thông tin nổi bật trong tuần cao điểm dịch bệnh Covid-19

[GNO - Video] Tuần qua, tại VN đã phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19, theo đó, Trung ương GHPGVN đã ra thông bạch kêu gọi mua sắm thiết bị y tế phòng chống đại dịch bệnh này.

Tại TP.HCM, Chư Tăng và Phật tử thuộc Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP đã đồng hành cùng bà con tại chung cư Hòa Bình, nơi bị cách ly vì dịch Covid-19 mấy ngày qua; Gia đình Phật tử sáng tạo cách để hướng dẫn cho các đoàn sinh cách biết bảo vệ bản thân trước đại dịch bệnh viêm hô hấp cấp; Hiến máu nhân đạo tại chùa Vạn Đức...

Câu chuyện văn hóa nước ngoài kỳ này giới thiệu về một người phụ nữ đặc biệt 108 tuổi, được mệnh danh là "Người mẹ thiên nhiên" ở Ấn Độ...


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày