Thông tin - Quảng cáo

THƯ MỜI

ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN CHẨN TẾ
GIẢI OAN BẠT ĐỘ THAI NHI SẢN NẠN
VÀ CỬU HOẠNH TỬ CÔ HỒN

PHÁP HỘI DƯỢC SƯ THẤT CHÂU

Tại Chùa Long Nghĩa, Ấp 5, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

do Câu Lạc Bộ Hoa Từ Bi tổ chức

Trong cuộc sống, do nhiều nguyên nhân khác nhau, có nhiều bậc cha mẹ đã chối bỏ thai nhi. Về mặt tâm linh, việc làm như thế là tội lỗi. Bởi việc làm đó đồng nghĩa với việc hủy hoại một sinh mạng. Theo Phật giáo, không phải đợi đến lúc hài tử lọt lòng mới được gọi là một sinh mạng mà ngay khi một mầm sống vừa mới được tượng hình trong thai mẹ vào giây phút đầu tiên thì đã được xem như là một sinh mạng.

Để các bậc cha mẹ, những người đã từng chối bỏ những mầm sống yêu thương của chính mình có dịp bày tỏ nỗi niềm ăn năn, sám hối; cùng với chư tăng tụng kinh cầu nguyện cho các thai nhi bị chối bỏ, cũng như các thai nhi, hài đồng không đủ duyên lành, đã chết yểu ngay trong bụng mẹ hay khi vừa lọt lòng được siêu sinh Lạc cảnh.

Đây cũng là dịp các bậc đã làm cha làm mẹ hoặc sẽ làm cha làm mẹ có cơ duyên tìm hiểu sâu xa hơn ý nghĩa của tình yêu thương và mầm sống để xây dựng một cuộc sống đạo đức, lành mạnh, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc. Đó cũng chính là thông điệp của Đại Lễ Cầu Siêu này.

Địa điểm tổ chức: Chùa Long Nghĩa, ấp 5, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Thời gian : 3 ngày 30/05 31/05 và 1/6/2014 ( mùng 2 , 3,4 tháng 5 năm Giáp Ngọ)

Mọi chi tiết về chương trình quý vị có thể truy cập tại website hoatubi.com hoặc văn phòng CLB tại 110/55 Tô hiệu P.Hiệp Tân Q.Tân Phú , 22 Lê Tuấn Mậu P.13, Q.6 hoặc qua số điện thoai 0909384968 (Thầy Trí Bửu) hoặc thư ký CLB 0945600025 Nguyên Diệu Thủy

Danh sách cầu siêu có thể gởi vào hộp mail: m108lg@yahoo.com hoặc thichtribuu_phapgioi@yahoo.com

Đây là một Phật sự lớn và một khi đàn tràng được cử hành thì hết thảy chúng sanh đều được nương nhờ.

Nay Ban tổ chức xin thông báo để quý Phật tử được rõ và đăng ký danh sách cầu siêu cho thân nhân quá cố của mình cũng như cầu an cho thân bằng quyến thuộc của mình.

**************

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày