THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH THTT “VÒNG TAY NHÂN ÁI”

Nam-mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn đức,
Kính thưa quý thân hữu - Phật tử cùng quý khán giả xa gần thân mến,

Lời đầu tiên cho phép Ban Tổ chức đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” – Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo “Suối nguồn tình thương” phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam gửi đến Quý khán giả/ Quý đơn vị cùng các nhà hảo tâm lời kính chúc sức khỏe, đại hoan hỷ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kính thưa Quý vị,

Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương được thành lập theo giấy phép: số 1780/QĐ-UBND của UBND tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 19/09/2008, là nơi cưu mang, chăm sóc và nuôi dạy những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, lang thang cơ nhỡ của tỉnh Vĩnh Long cũng như Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua ba năm hoạt động, Trung tâm đã trở thành mái nhà chung của bao trẻ em dưới 16 tuổi, nhận được sự yêu mến, quan tâm của đông đảo Phật tử và dân chúng gần xa.

Nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ các em cô nhi, các em tàn tật, có hoàn cảnh bất hạnh, Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo “Suối nguồn tình thương” kết hợp với đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” theo Giấy phép số 173/GP-SVHTT do sở VHTT TPHCM cấp ngày 09/03/2015. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 vào 19h ngày 22/3/2015 tại nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, q.10, TPHCM).

image dang kem noi dung thu ngo.jpg

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Giáo hội Phật giáo Trung ương. Chương trình có sự góp mặt của các văn nghệ sỹ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Phi Hùng, Trấn Thành… Đặc biệt, chương trình có hoạt động đấu giá Ngọc Kì Lân gây quĩ từ thiện cho các em nhỏ.

Ban Tổ chức chúng tôi tin rằng chương trình sẽ là một hoạt động ý nghĩa để đồng bào ủng hộ, quyên góp cho Quỹ từ thiện dành cho trẻ em trong Cô nhi viện, là nơi để gửi gắm những tấm lòng chở che đồng thời thể hiện những đóng góp cho xã hội của những nhà hảo tâm và các Quý đơn vị.

Vì thế, chúng tôi trân trọng thân mời Quý vị gần xa hoan hỷ lưu tâm và tham gia đêm nhạc đầy ý nghĩa này. Sự quan tâm ủng hộ của Quý đơn vị, Nhà hảo tâm và các khán giả sẽ là động lực lớn góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

--------------

Mọi thông tin chia sẻ Quý vị vui lòng liên hệ:

Đại đức Thích Phước Ngọc – Trưởng BTC chương trình "Vòng Tay Nhân Ái"
Tel - Fax: 0703 860 765 - Hotlines: 0962 121 121, 0968717717.
Email phuocquangtuvn@yahoo.com, Website: www.suoinguontinhthuong.vn

Facebook: www.facebook.com/suoinguontinhthuong www.facebook.com/ttcnvpgsntt
STK: 73010000325591 – Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Vĩnh Long
Chủ TK: Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương

Rất mong nhận được sự quan tâm của quí vị! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc các Quý vị ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc!

Nam-mô Tam Châu Cảm Ứng Hộ Pháp Vi Đà Tôn Thiên Bồ-tát

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Trân trọng kính mời!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày