Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Ban Trị sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình sáng 27-1 đã dẫn đầu đoàn chính quyền tỉnh đến thăm và chúc tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại Văn phòng Ban Trị sự (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế).
Hòa thượng Thích Đức Thanh và chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự tiếp đoàn

Hòa thượng Thích Đức Thanh và chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự tiếp đoàn

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Thanh Bình chúc mừng năm mới an khang, sức khỏe và thành công đến chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh.

Phó Chủ tịch tỉnh cho biết, năm 2020, tỉnh Thừa Thiên Huế đã gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm và thống nhất cao của tập thể Đảng, chính quyền, nhân dân nên vẫn duy trì được sự phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng tốt...

Ông Bình ghi nhận sự đóng góp tích cực của Phật giáo trong thời gian qua. "Mong rằng, trong năm mới Tân Sửu - 2021, Ban Trị sự cùng Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp tục chung sức chung lòng cùng với chính quyền và nhân dân địa phương, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh", ông Phó Chủ tịch tỉnh nói.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Đức Thanh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tri ân lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Giáo hội trong các công tác Phật sự.

Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến các vị lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phái đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày