Thừa Thiên Huế: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh dự kiến tổ chức đại hội vào 23-3-2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-3, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế (1 Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có phiên họp triển khai các Phật sự chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Thừa Thiên Huế: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh dự kiến tổ chức đại hội vào 23-3-2022  ảnh 1

Buổi họp của Ban Thường trực Ban Trị sự Thừa Thiên Huế

Tham dự cuộc họp có Hòa thượng Thích Đức Thanh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; chư tôn đức Phó Trưởng Ban Trị sự cùng chư tôn đức Ban Thường trực.

Dự kiến, đại hội sẽ diễn ra vào ngày 21-3-2022 tại tổ đình Từ Đàm; sẽ có 250 đại biểu tham dự, trong đó 200 đại biểu Tăng Ni, Phật tử, 10 đại biểu Trung ương và 40 đại biểu khách mời.

Hiện nay, công tác tổ chức đang được chuẩn bị sẵn sàng, tiểu ban nội dung đã hoàn chỉnh các chương trình văn kiện đại hội, danh sách khách mời, việc thiết trí trang hoàng cho đại hội bắt đầu, các Phật sự chú trọng được triển khai để chờ có sự đồng thuận của Trung ương Giáo hội sẽ tiến hành tổ chức đúng kế hoạch đã đề ra.

Cuộc họp đã nhận được các ý kiến góp ý, đề xuất của chư tôn đức tham dự để Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần này được thành công viên mãn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày