Lãnh đạo Thừa Thiên Huế thăm Tuệ Tĩnh đường Hải Đức nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2022), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã thăm và chúc mừng đến Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức.

Phát biểu nhân chuyến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động thiết thực của Tuệ Tĩnh đường Hải Đức, Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ đơn vị thời gian qua đã luôn chung tay cùng tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đây cũng là nơi thu dung điều trị Covid-19 cho Tăng Ni và Phật tử được triển khai một cách hiệu quả.

Ông Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chúc sức khỏe, an lạc đến Ban Giám đốc và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt Ban Giám đốc, Đại đức - bác sĩ Thích Tâm Quang, Phó Giám đốc Điều hành Tuệ Tĩnh đường Hải Đức trân trọng cám ơn đến ông Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng quý vị thành viên đoàn, đồng thời đã thông tin một số hoạt động nổi bật trong thời gian qua, cùng các kế hoạch của Tuệ Tĩnh đường trong thời gian tới.

Trước đó, đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Trường An và Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và chúc mừng đến Tuệ Tĩnh đường Hải Đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày