Tiền Giang: Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh họp, triển khai Phật sự

Thượng tọa Thích Lệ Hiếu, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp
Thượng tọa Thích Lệ Hiếu, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-10, Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2022-2027 họp phiên đầu tiên tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chùa Vĩnh Tràng, TP.Mỹ Tho.
Tiền Giang: Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh họp, triển khai Phật sự ảnh 1

Phát biểu tại buổi họp, Thượng tọaThích Lệ Hiếu, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh cho biết nhằm kiện toàn nội quy hoạt động của Ban Kiểm soát trong nhiệm kỳ X (2022-2027), chư tôn đức thành viên của Ban góp ý thẳng thắng để bản nội quy mang tính khả thi cao.

Thượng tọa Thích Đức Thắng, Phó Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo tỉnh thông qua bản dự thảo nội quy và phương hướng hoạt động của Ban để chư tôn đức góp ý bổ sung. Phiên họp cũng thống nhất phương thức đóng góp gây quỹ hoạt động của Ban trong nhiệm kỳ.

Tiền Giang: Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh họp, triển khai Phật sự ảnh 2

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của Ban Kiểm soát trong quá trình đôn đốc thực thi Nghị quyết Đại hội cũng như các Phật sự quan trọng của Ban Trị sự nói chung.

Thượng tọa cũng nhắc lại quy trình làm việc của Ban Kiểm soát để chư tôn đức thành viên nắm vững và kết hợp thực hiện cho đồng bộ, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho các ban chuyên môn và các cấp Giáo hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày