Tiền Giang: Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh họp, triển khai Phật sự

Thượng tọa Thích Lệ Hiếu, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp
Thượng tọa Thích Lệ Hiếu, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-10, Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2022-2027 họp phiên đầu tiên tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chùa Vĩnh Tràng, TP.Mỹ Tho.

Phát biểu tại buổi họp, Thượng tọaThích Lệ Hiếu, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh cho biết nhằm kiện toàn nội quy hoạt động của Ban Kiểm soát trong nhiệm kỳ X (2022-2027), chư tôn đức thành viên của Ban góp ý thẳng thắng để bản nội quy mang tính khả thi cao.

Thượng tọa Thích Đức Thắng, Phó Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo tỉnh thông qua bản dự thảo nội quy và phương hướng hoạt động của Ban để chư tôn đức góp ý bổ sung. Phiên họp cũng thống nhất phương thức đóng góp gây quỹ hoạt động của Ban trong nhiệm kỳ.

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của Ban Kiểm soát trong quá trình đôn đốc thực thi Nghị quyết Đại hội cũng như các Phật sự quan trọng của Ban Trị sự nói chung.

Thượng tọa cũng nhắc lại quy trình làm việc của Ban Kiểm soát để chư tôn đức thành viên nắm vững và kết hợp thực hiện cho đồng bộ, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho các ban chuyên môn và các cấp Giáo hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày