Tiền Giang: Bổ nhiệm trụ trì chùa Trường Quang cho Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt

 Thượng tọa Thích Hải Châu trao quyết định đến Ni sư tân trụ trì
Thượng tọa Thích Hải Châu trao quyết định đến Ni sư tân trụ trì
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-12, Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Trường Quang (phường 6, TP.Mỹ Tho) cho Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt.
Tiền Giang: Bổ nhiệm trụ trì chùa Trường Quang cho Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt ảnh 1

Chưu tôn đức chứng minh lễ bổ nhiệm

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Đại đức Thích Huệ Phát công bố quyết định của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang về việc bổ nhiệm trụ trì chùa Trường Quang, phường 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt, thế danh Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, sinh năm 1972, thường trú tại phường 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt xuất gia tu học tại chùa Phổ Đức với cố Ni trưởng Thích nữ Như Hảo.

Sau đó cung thỉnh Thượng tọa Thích Hải Châu trao quyết định đến Ni sư tân trụ trì.

Ni sư Thích Nữ Hải Nguyệt đã cung đối trước chư tôn đức chứng minh phát nguyện nhận nhiệm vụ, được chư tôn đức giao phó ngôi chùa Trường Quang để làm nơi tu tập và hành đạo.

Tiền Giang: Bổ nhiệm trụ trì chùa Trường Quang cho Ni sư Thích nữ Hải Nguyệt ảnh 2

Thượng tọa Thích Quảng Lộc ban đạo từ

Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh có lời đạo từ đã tán thán Ni sư tân trụ trì đã có thành tựu nhất định trong tu tập; mong Ni sự Thích Nữ Hải Nguyệt luôn cộng tác sinh hoạt Giáo hội TP.Mỹ Tho, hoàn thành tốt trách nhiệm của một vị trụ trì, hướng dẫn Phật tử tu tập đúng chánh pháp, tích cực tham gia các phong trào đoàn thể do chính quyền địa phương phát động.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày