Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp trực tuyến triển khai Phật sự cuối năm

Thượng tọa Thích Quảng Lộc chủ trì buổi họp trực tuyến của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang
Thượng tọa Thích Quảng Lộc chủ trì buổi họp trực tuyến của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh được tổ chức họp trực tuyến với sự chủ trì của Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, vào sáng 21-12.
Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp trực tuyến triển khai Phật sự cuối năm ảnh 1

Ban Trị sự tỉnh Tiền Giang họp trực tuyến triển khai các Phật sự cuối năm

Tại buổi họp, Đại đức Thích Huệ Phát, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã báo cáo sơ lược các hoạt động của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thời gian qua cũng như những báo cáo các hội nghị tổng kết Phật sự năm 2022 tại các huyện, thị thành.

Chư tôn đức thảo luận, thống nhất hoạt động trong dịp cuối năm Nhâm Dần như: Chương trình hội nghị kỳ I khóa X của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; kế hoạch thăm viếng, chúc Tết năm Quý Mão đến chư tôn đức Hội đồng Trị sự, lãnh đạo các ban tỉnh Tiền Giang và Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị thành trong toàn tỉnh; việc tiếp quản và vận hành phòng phát hành tại chùa Vĩnh Tràng; thống nhất mẫu giấy Chứng nhận Phật tử; thời gian thực hiện chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo năm 2022”…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày