Tiền Giang: Phân ban Ni giới tỉnh chúc Tết

GNO - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 22-1 (nhằm ngày 25-tháng chạp-Bính Thân), Thường trực Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang do NT.Thích nữ Minh Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư Ni trưởng trong tỉnh Tiền Giang.

TG.JPG

Phân ban Ni giới chúc Tết Hòa thượng Trưởng BTS PG tỉnh Tiền Giang

Tại các nơi đến, thay mặt cho đoàn, NS.Thích nữ Tịnh Nghiêm, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh đã có lời khánh tuế chúc mừng đến chư tôn đức cùng dâng quà mừng xuân đến chư Hòa thượng, Ni trưởng.

Đoàn cũng được lắng nghe những lời huấn từ đầy đạo vị của chư tôn đức.

CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày