Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Huệ trao quà đến người mù

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong 2 ngày 17 và 18-12 vừa qua, tịnh xá Ngọc Huệ đã phối hợp Ủy ban MTTQVN thị xã Cai Lậy và Hội Người mù Cai Lậy tặng quà đến người mù, bị giảm thị lực hoặc khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.
Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Huệ trao quà đến người mù  ảnh 1

Đại đức Thích Minh Tuấn tận tay trao quà đến bà con

Theo đó, tịnh xá Ngọc Huệ đã trao 200 phần quà ở huyện Cai Lậy. Mỗi phần quà trị giá 800 nghìn đồng, gồm: gạo, mì, đường, nước tương, dầu ăn, xà phòng và tiền mặt. Tại thị xã Cai Lậy, tịnh xã Ngọc Huệ trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: gạo, mì, đường, dầu ăn, muối, nước mắm và bì thư tiền mặt.

Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 175 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Tuấn, trụ trì tịnh xá Ngọc Huệ vận động gia đình Phật tử (TP.HCM) và một số Phật tử địa phương tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày